Saffron Là Gì? Nguồn Gốc Của Nhụy Hoa Nghệ Tây

Saffron là gì?

Saffron đã được biết đến ở Việt Nam từ 2,3 năm trước. Tuy nhiên với một số người thì cái tên này còn khá mới mẻ. Ở Việt Nam, Saffron còn được ví với “Vàng đỏ”, chứng tỏ người tiêu dùng rất chuộng sản phẩm này.

Hoa nghệ tây chính hiệu hiện nay có nguồn gốc từ Iran

Gần đây, việc sử dụng Saffron (hay còn gọi là nhụy hoa nghệ tây) trong lĩnh vực sức khỏe và làm đẹp được phổ biến rộng rãi. Vậy Saffron là gì? Nhụy hoa nghệ tây có tác dụng gì? Công dụng của Saffron ra sao? Cách dùng nhụy hoa nghê tây như thế nào cho hiệu quả?…. Các thắc mắc của các bạn về loại thảo dược này sẽ được Cafelamdep.com chúng tôi giải đáp đầy đủ ở bài viết dưới đây.

Saffron thực chất là nhụy của Hoa nghệ Tây được sấy khô thủ công. Từ lâu đối với giới quý tộc Ba Tư, Saffron được coi là một loại thảo dược quý với nhiều công dụng trong sức khỏe và làm đẹp. Hiện nay Iran là quốc gia chiếm khoảng 90% sản lượng saffron trên toàn thế giới do có chất lượng tốt nhất.

Bạn sẽ càng được đảm bảo. Và tôi tin, sản phẩm Saffron chất lượng sẽ giúp bạn bổ sung được những gì cơ thể đang thiếu, kết hợp cùng lối sống lành mạnh sẽ khiến cuộc sống của bạn luôn “vui, khỏe, giá trị”  hơn mỗi ngày!