Bị Chê Là Lỗi Thời Vì Không Biết Dùng App Facetune!

Trải qua một số app chỉnh sửa ảnh trên nhiều thiết bị bản thân mình thấy một số app cần thiết cho smartphone. Ngoài app phổ biến hiện nay như Snapseed, Photoshop ,…thì còn có Facetune. 

 

Giao diện sáng tạo, bắt mắt

 

Snapseed và VSCO là những ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp đòi hỏi kiến thức của người sử dụng. Ngược lại, Facetune lại hoàn toàn dễ sử dụng.

Facetune là gì?

Facetune là một phần mềm chỉnh sửa những bức ảnh tự sướng hay chân dung hết sức thú vị. Nó sẽ giúp tăng thêm sự tinh tế và nghệ thuật trên từng bức ảnh mà bạn chụp.

 

Viện thẩm mỹ di động Facetune

 

Từ trước đến nay, các bạn thường sử dụng những phần mềm đắt tiền cùng những thao tác hết sức phức. Bạn tốn nhiều thời gian để photoshop bức ảnh sao cho đẹp nhất. Nhưng với Facetune, không cần lo lắng quá về chuyện kiến thức hay thời gian.Bạn hoàn toàn có thể sở hữu một phần mềm chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ và chuyên nghiệp miễn phí.

 

Công cụ đa dạng hỗ trợ tối đa việc chỉnh sửa

 

Facetune có gì mới?

1.Loại bỏ quầng thâm mắt

 

Đôi mắt có hồn hơn sau khi loại bỏ quầng thâm mắt

 

 Facetune sẽ giúp bạn trẻ trung hơn với làn da trắng mịn. Đồng thời giúp hủy bỏ các quầng thâm và che đi các khuyết điểm trên cơ thể như sẹo, tràm,.. Facetune sẽ giúp đôi mắt ” cửa sổ tâm hồn” của bạn trở lên đẹp và lung linh hơn.

2.Loại bỏ màu tóc lỗi thời

 

Thay đổi màu tóc để trở nên mới lạ hơn

Đặc biệt, Facetune giúp mái tóc của bạn đen hơn đồng thời có thể cấy tóc vào những chỗ hói trên đầu và có thể dọn sạch đi tóc bạc một cách hiệu quả.

 

3.Thay đổi tâm trạng

Đừng lo nếu thần thái chưa khiến bạn ưng ý. Bộ công cụ Facetune giúp chỉnh sửa trạng thái khuôn mặt thành các cảm xúc vui, buồn, cười,…

 

Thần thái thay đổi sau vài thao tác

 

4.Mở rộng 1 vùng ảnh cụ thể

 

Zoom cận cảnh để chỉnh sửa những chi tiết nhỏ nhất

Với ứng dụng này thì bạn có thể kéo mở rộng điểm ảnh ra để tinh chỉnh cho bức ảnh chân dung của bạn, ở đây thì là nụ cười.

 

5.Sửa lại hình dạng của mũi của bạn

 

Tự tin hơn với chiếc mũi mới thon gọn

 

Thử thao tác trên chiếc smartphone để chỉnh sửa cho chiếc mũi thon đẹp hơn. Chẳng cần kì công thẩm mỹ dao kéo.

Ngoài ra, Facetune còn sở hữu rất nhiều tính năng chuyên nghiệp khác. Sau khi hoàn thành việc make up của mình, các bạn hoàn toàn có thể chia sẻ lên các mạng xã hội một cách dễ dàng. Thật thú vị phải không nào? Hãy nhanh tay tải ngay Facetune về máy để có thể sở hữu một phần mềm chỉnh sửa ảnh hết sức thú vị và chuyên nghiệp nhé các bạn.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *