Chỉnh Sửa Ảnh Đồ Ăn Đúng Cách Với Foodie

Việc chụp ảnh và chỉnh sửa ảnh trên điện thoại luôn là một trong những thủ thuật được yêu thích. Với những bạn mê ăn uống, để làm đẹp cho bức ảnh đồ ăn của mình, không phải đơn giản. Foodie không còn xa lạ với nhiều bạn nhưng không phải ai cũng đủ sự tìm tòi, khám phá để nắm được cách sử dụng Foodie đúng cách. Trong bài viết này, hãy cùng mình tìm hiểu cách tải và sử dụng ứng dụng Foodie này nhé.

Cách tải Foodie trên điện thoại

Để có thể sở hữu ứng dụng chụp và chỉnh sửa món ăn hấp dẫn này, chúng ta sẽ thực hiện các bước tải và cài đặt như sau:

Bước 1 :

Các bạn truy cập vào địa chỉ tải ứng dụng Foodie cho Android, iPhone phù hợp với thiết bị mà mình đang sử dụng tại đây:

+ Download Foodie cho Android
+ Download Foodie cho IOS

Kết quả hình ảnh cho tải foodie
Download Foodie cho cả 2 hệ điều hành

Bước 2 :

Sau khi truy cập thành công địa chỉ trên, chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng Link File như hình dưới, ngay lập tức hệ thống sẽ thay đổi giao diện cài đặt ứng dụng này. Tại đây chúng ta ấn chọn Cài đặt .

Bước 3 :

Chương trình sẽ tiến hành tải Foodie trên điện thoại cũng như cài đặt ứng dụng này hoàn toàn tự động, khi quá trình này hoàn tất, các bạn đã có thể ấn chọn Mở để tìm hiểu cũng như trải nghiệm sử dụng Foodie trên thiết bị của mình rồi đấy.

Cách sử dụng Foodie chụp và chỉnh sửa ảnh món ăn siêu đẹp .

 

Bước 1 :

Các bạn khởi động ứng dụng Foodie đã được tải và cài đặt trên điện thoại Android, iPhone theo các bước ở trên lên.

 

Kết quả hình ảnh cho foodie khởi động
Mở ứng dụng để khám phá camera và chỉnh sửa ảnh đồ ăn

Bước 2 :

Trong lần đầu tiên sử dụng ứng dụng này, các bạn sẽ cần phải lần lượt ấn chọn mục Cho phép với các yêu cầu truy cập hệ thống thiết bị, sau đó ấn chọn xác nhận “Đồng ý” và bắt đầu như hình dưới.

Bước 3 :

Ngay lập tức hệ thống sẽ chuyển chúng ta sang giao diện Camera chính của ứng dụng này. Và người dùng có thể sử dụng Foodie chụp ảnh món ăn siêu hấp dẫn. Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể ấn chọn biểu tượng ‘Hình ảnh’. Sau đó hãy chỉnh sửa các bức ảnh đồ ăn đã chụp được lưu trữ trên thiết bị của mình.
Kết quả hình ảnh cho foodie camera
Giao diện chẳng khác gì của camera thường

Bước 4 :

Tại giao diện chỉnh sửa ảnh món ăn bằng Foodie này, chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn biểu tượng “Chỉnh sửa”. Đầu tiên chúng ta sẽ lựa chọn các bộ lọc phù hợp với chủ đề món ăn mà ứng dụng hỗ trợ người dùng
Kết quả hình ảnh cho foodie edit button
Bộ công cụ căn bản, dễ chỉnh sửa

Bước 5 :

Ngoài ra, các bạn cũng có thể thay đổi thanh chức năng để lựa chọn tông màu phù hợp cho bức ảnh của mình. Tiếp tục chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng “Mặt trời”để thay đổi độ sáng bức hình nếu ảnh gốc thiếu sáng.
cach tai va su dung foodie chup va chinh sua anh mon an sieu dep 7
Chỉnh sửa độ sáng để kéo độ tươi cho bức ảnh món ăn

Bước 6 :

Cuối cùng, chúng ta sẽ tiếp tục ấn chọn biểu tượng “Giọt nước”. Sau đó tiến hành lựa chọn cách làm mờ ảnh phù hợp để làm nổi bật món ăn của chúng ta. Quá trình sử dụng Foodie chụp và chỉnh sửa ảnh món ăn gần như đã hoàn tất. Cuối cùng chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng “Tải về” để lưu lại hình ảnh đã chỉnh sửa.

 

cach tai va su dung foodie chup va chinh sua anh mon an sieu dep 8
Tải ảnh về lưu trong bộ nhớ và bắt đầu upload

 

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về cách tải và sử dụng Foodie. Đảm bảo bạn sẽ khám phá được cách chụp và chỉnh sửa ảnh đồ ăn siêu đẹp. Các tín đồ yêu thích chụp ảnh món ăn ngon sẽ không thể bỏ qua ứng dụng độc đáo này. Hãy tải ngay Foodie để lưu giữ lại những khoảnh khắc đáng nhớ với những món ăn ngon miệng nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *