Chưa Dùng Quickshot Đừng Mong Có Ảnh Đẹp!

Bạn cho rằng những bức ảnh được chụp và chỉnh sửa trên điện thoại chỉ có chất lượng trung bình chứ không bao giờ có thể đạt đến độ chuyên nghiệp như khi chụp bằng máy cơ mấy chục triệu? Quan niệm đó đã hoàn toàn sai lầm trong thời đại ngày nay. Khi điện thoại được trang bị camera độ phân giải cao, được hỗ trợ bởi các phần mềm nhiếp ảnh, chỉnh ảnh cực chuyên nghiệp. Quickshot sẽ làm thay đổi cái nhìn của bạn đối với việc nhiếp ảnh và sửa ảnh trên di động. Ứng dụng này sẽ thuyết phục bạn rằng, camera của điện thoại chính là thứ duy nhất bạn cần để có một bức ảnh đẹp.

 

관련 이미지
Chất lượng ảnh chỉnh sửa trên điện thoại bằng Quickshot không thua kém các nhiếp ảnh chuyên nghiệp

 

Quickshot kết hợp tốc độ, sự đơn giản và sức mạnh vào một ứng dụng, giúp việc chỉnh sửa ảnh dễ dàng hơn. Người dùng có thể chọn từ bộ sưu tập các tùy chỉnh độc đáo, bộ lọc thủ công hoặc tạo phong cách ảnh của riêng mình, sau đó áp dụng cho tất cả ảnh của bạn cùng lúc. Tải Enlight Quickshot ngay bây giờ và tìm hiểu cách chỉnh sửa ảnh cao cấp nhưng cực đơn giản.

 

관련 이미지
Công cụ chỉnh sửa ảnh cao cấp, độc lạ nhất hiện nay

Tính năng nổi bật của ứng dụng sửa ảnh Quickshot

Nhanh và mạnh mẽ

Chỉnh sửa nhiều ảnh cùng lúc với chế độ áp dụng hàng loạt. Bạn sẽ chọn và điều chỉnh theo một phong cách ảnh duy nhất bao gồm bộ lọc, độ sáng, độ sâu, đổ bóng, tint, hue, vibrance, vignette và nhiều hơn nữa. Sau đó áp dụng cho tất cả các bức ảnh. Bạn sẽ không bao giờ phải chờ đợi tải từng bức ảnh lên và chỉnh sửa trên từng ảnh nữa.

Sửa lỗi ngay tức khắc

Chỉnh sửa ảnh ngay trong lúc chụp hoặc sau khi chụp xong. Chế độ Quickshot Camera là một tính năng kỳ diệu. Người dùng chỉ cần một chạm để tự động căn chỉnh, làm thẳng và tăng cường ảnh của bạn trong khi chụp. Đũa thần kỳ Quickfix ngay lập tức sửa ảnh đã chụp với một lần nhấp.

 

관련 이미지
Chế độ chỉnh sửa tự động giúp bạn tiết kiệm thời gian

Bộ lọc Camera độc đáo

Các bộ lọc của ứng dụng được phân loại thành các gói khác nhau cho các chủ đề ảnh như ảnh chân dung, thiên nhiên, đô thị và nhiều hơn nữa. Chọn preset và nhấp một lần nữa để tùy chỉnh nó, sau đó áp dụng cho tất cả các bức ảnh của bạn cùng lúc.

Chế độ camera Quickshot chuyên nghiệp

  • Strobe – nắm bắt hành động và chuyển động. Tính năng độc đáo này rất hiếm có trên các thiết bị di động. Chế độ Strobe bắt chước các đèn nhấp nháy và phơi sáng dài tạo ra bức ảnh chụp chuyển động đáng kinh ngạc.
  • HDR – chụp HDR hiện đại tự động đánh giá ánh sáng xung quanh bạn trước khi chụp. Đảm bảo cho ra kết quả tốt nhất trong điều kiện ánh sáng yếu.
  • Quickshot – với AI thông minh, một chế độ điều chỉnh, làm thẳng và tăng cường ảnh khi chụp. Người dùng không cần chỉnh sửa phức tạp sau khi chụp. Chỉ cần bấm máy và chia sẻ.

 

관련 이미지
Quickshot có đầy đủ các công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp

 

Các công cụ canvas Quickshot

Đây là cách dễ dàng để sửa kết cấu, xâu chuỗi giữa tất cả công cụ bạn cần ở một nơi để điều chỉnh nhanh chóng.

Đăng ký truy cập không giới hạn

Bạn có thể đăng ký để truy cập không giới hạn vào tất cả tính năng và nội dung được cung cấp để mua hàng trong Quickshot.

Đăng ký được thanh toán hàng tháng hoặc hàng năm theo gói bạn chọn. Ngoài ra, một gói thanh toán 1 lần cũng có sẵn.

 

quickshot enlight quickfix에 대한 이미지 검색결과
Mua ngay gói Quickshot vĩnh viễn để được khuyến mãi các hiệu ứng đặc biệt

 

Đăng ký được tự động gia hạn theo gói mà bạn đã dùng trước đó. Trừ khi người dùng hủy tính năng gia hạn này 24 giờ trước khi kết thúc giai đoạn hiện tại. Phí đăng ký sẽ được tính vào tài khoản iTunes của bạn khi xác nhận mua hàng. Bạn có thể quản lý đăng ký của mình và tắt tính năng tự động gia hạn. Bằng cách đi tới Cài đặt tài khoản sau khi mua.

Tuy rằng giá khá chát nhưng đổi lại bạn sẽ được sử dụng những tính năng mà khá ít những ứng dụng trên App Store có thể làm được. Chúc bạn tạo ra những bức ảnh “để đời” cùng ứng dụng Enlight.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *