Dùng Picsart Studio Nếu Muốn Bức Ảnh Chuyên Nghiệp Hơn

Với hơn 250 triệu lượt tải kể từ khi có mặt trên thị trường, PicsArt – Photo Studio được đánh giá là công cụ chỉnh sửa ảnh số một trên thế giới. PicsArt – Photo Studio là một trình xử lý ảnh với rất nhiều tính năng mạnh mẽ, hiếm và mang lại kết quả rất ấn tượng.

500 triệu cài đặt, 3000+ tính năng chỉnh sửa

PicsArt là ứng dụng chỉnh sửa ảnh với nhiều công cụ trực quan và những tính năng chuyên nghiệp. Nó hỗ trợ người dùng thỏa sức thể hiện sự sáng tạo cùng với óc thẩm mỹ của mình. Với PicsArt này, bạn có thể xử lý và biến những bức ảnh chụp bằng máy ảnh, điện thoại thành những tác phẩm mang tính nghệ thuật. Hơn nữa, biến ảnh thông thường thành phong cách tranh vẽ mà không cần dùng tới phần mềm Photoshop.

 

Công cụ đa dạng hỗ trợ việc chỉnh sửa chuyên nghiệp

 

1.Công cụ chỉnh sửa hữu hiệu

1.1.Biến ảnh trở nên lung linh hơn bằng các công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ. Upload ảnh của bạn, hình trên web hay tinh chỉnh ảnh chụp nhanh trực tiếp trong camera.

 

Ảnh gốc sẽ được lưu trữ trong kho Picsart

 

1.2.“Chơi đùa” cùng các bộ lọc, mặt nạ, khung hình, hiệu ứng ảnh, vệt sáng và vô số sticker khác nhau. Bạn cần gì, PicsArt Photo Studio cho Android có cái đó.

Bộ sticker đáng yêu và đa sắc màu

 

Cùng chơi đùa với sticker khi rảnh rỗi

 

1.3.Với công cụ Dispersion Tool, làm ra những bức ảnh có hiệu ứng tan biến vô cùng đơn giản. Đây là công cụ chỉnh sửa ảnh mà chắc chắn bạn chưa từng thấy ở đâu. Tất cả được tiến hành chỉ bằng vài cú chạm.

 

 

 

 

2.Hiệu ứng độc đáo

2.1.Thử tất cả các hiệu ứng diệu kỳ Magic Effects dựa trên AI thông minh của PicsArt . Người dùng thoải mái tùy chỉnh hiệu ứng như ý, tạo phong cách khác biệt cho tác phẩm.

 

Bộ màu phép thuật khơi nguồn cảm hứng

 

Thỏa sức sáng tạo style ma mị

 

3.Cộng đồng Picsart

3.1.Remix Chat là cách chia sẻ, chỉnh sửa ảnh với bạn bè hoàn toàn mới. Toàn bộ tính năng của ứng dụng biên tập ảnh này sẽ giúp bạn biến cuộc hội thoại trở nên thú vị.

 

Thoải mái trò chuyện, chia sẻ với những người chung đam mê

 

Mang tấm hình của bạn đến với bạn bè dễ dàng hơn

3.2.Nếu bạn đam mê vẽ tranh thì PicsArt sẽ biến việc vẽ tranh thú vị hơn bao giờ hết. Hơn 30 kiểu bút vẽ tùy chỉnh, làm việc trong layer để tạo hình nền hút mắt, chỉnh ảnh bìa, chân dung hay bất cứ thứ gì bạn muốn.

 

 

 

4.Trình ghép ảnh chuyên nghiệp

Ghép ảnh kỷ niệm đáng nhớ tuyệt vời hoặc tập hợp một vài bức hình thành một mash-up nghệ thuật. PicsArt có hàng tấn template, khung hình và nền để lựa chọn

 

 

Không có gì đặc biệt bằng việc bạn chia sẻ các tác phẩm tuyệt nhất với cả thế giới. Hãy tải PicsArt Photo Studio cho Android, tự do sáng tạo và gặp gỡ cộng đồng người dùng PicsArt sôi động. PicsArt biết rằng mọi điều tuyệt vời sẽ xảy ra khi bạn thể hiện bản thân. Dù muốn làm gì, PicsArt đều sẵn sàng cung cấp mọi thứ bạn cần để tạo và chia sẻ những bức ảnh đáng nhớ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *