Nếu Đã Chán Camera360, Hãy Thử Color Story!

Nếu bạn yêu thích những màu sắc nổi bật, Color Story chính là ứng dụng dành riêng cho bạn. Color Story cho phép người dùng tạo nên những bức ảnh tươi sáng và nổi bật. Hơn thế nữa, ứng dụng còn cho phép người dùng chỉnh sửa video với màu sắc siêu ấn tượng.

 

Màu sắc đa dạng như chính cái tên ứng dụng

 

Với Color Story, bạn có thể sửa màu ảnh chuyên nghiệp như ở studio và chia sẻ với cả thế giới bằng một cú chạm tay.

Có rất nhiều cách để xử lí 1 bức ảnh. Chẳng hạn như áp dụng bộ lọc, hiệu ứng, lồng ảnh vào khung, ghép ảnh, trang trí ảnh bằng sticker, chú thích…

Với Color Story, sẽ thật dễ dàng để có một shot hình mới lạ trước khi chia sẻ nó trên Instagram. Không những vậy, Color Story còn hội tụ đầy đủ các công cụ sửa ảnh cơ bản. Giúp bạn xử lý ảnh toàn diện và thể hiện được cá tính riêng thông qua từng góc máy. Hiện tại, ứng dụng này mới chỉ hỗ trợ độc quyền cho nền tảng iOS.

 

Color Story mới chỉ áp dụng cho IOS

 

 Những tính năng nổi bật nhất của Color Story

1.Hơn 100 bộ lọc ảnh đẹp

 

Chẳng lo lắng về chất lượng bức ảnh khi sử dụng bộ lọc ảnh thần thánh của Color Story

 

Theo  như cách truyền thống, toàn bộ bức ảnh đều được xử lý ngang hàng. Ngược lại, Color Story sẽ lọc ảnh theo tổ hợp màu sắc mà bạn đã lựa chọn. Ứng dụng tạo ra những bức ảnh giàu màu sắc và các chi tiết được hiển thị sắc nét.

 

Ảnh sau khi chỉnh sửa sẽ rõ nét va tươi sáng hơn

2.Hơn 40 hiệu ứng ảnh nghệ thuật

 

Hiệu ứng phong phú, thời thượng

 

Color Story cho phép thêm, xoay và kéo hiệu ứng ảnh vào từng vị trí thay vì áp dụng lên cả bức ảnh. Những hiệu ứng được áp dụng lên nhiều layer, kết hợp với nhau để tạo nên một nước ảnh độc đáo.

 

Màu sắc độc đáo, lạ mắt

 

3.Hơn 20 công cụ làm ảnh cao cấp

Các công cụ chỉnh sửa đắc lực

Không chỉ cần sửa màu hay áp dụng bộ lọc một cách linh hoạt trên ảnh. Đối với những bức ảnh gốc chưa tốt, bạn còn cần tinh chỉnh thêm các yếu tố khác. Ví dụ như độ sáng, độ bão hòa, tương phản, cân bằng trắng… Color Story có tới hơn 20 công cụ để bạn hoàn thiện khâu này. Đặc biệt, sử dụng kiểu đồ thị đường cong, giúp bạn xử lý các thông số dễ dàng hơn.

 

Căn chỉnh độ sáng cho từng chi tiết ảnh

 

4.Lưu và chia sẻ ảnh

Bạn cảm thấy hài lòng về chất lượng bức ảnh vừa được nâng cấp? Hãy lưu lại các bước chỉnh sửa này để tạo bộ lọc cá nhân (preset). Sau đó áp dụng lên hàng loạt ảnh mà không cần thực hiện thủ công. Cuối cùng, đừng quên lưu ảnh về máy và chia sẻ nó với bạn bè, người thân.

 

Giao lưu bức ảnh tâm đắc với cả thế giới

 

Mục tiêu của Color Story là tạo ra những bức ảnh tươi mới, màu sắc sáng. Những shot hình được xử lý bằng Color Story đều rất có hồn, thể hiện sự chuyên nghiệp của người sửa và gây ấn tượng mạnh mẽ với người xem ngay từ cái nhìn đầu tiên. Nếu bạn muốn trông bản thân thật lung linh để “sống ảo” thì đừng quên sử dụng những ứng dụng này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *