Những Điều Thú Vị Về Đường Hầm Bí Ẩn Mang Tên Âm Đạo

Với nhiều người vùng kín vẫn là khu vực bí ẩn! Cấu trúc của nó ra sao? Nó kì diệu đến mức nào vẫn là câu hỏi chưa có đáp án. Vậy những bí mật kì diệu đằng sau  đường hầm bí ẩn mang tên âm đạo này là gì chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

Âm đạo là gì?

Âm đạo là một bộ phận hình ống dài nối từ cửa mình  bên ngoài vào tử cung bên trong. Các mô cơ có tính đàn hồi cao nhận dương vật khi giao hợp. Âm đạo và cổ tử cung có khả năng co giãn rất nhiều lần giúp thai nhi ra khỏi cơ thể người mẹ khi sinh nở.

Cấu tạo cơ quan sinh sản của phụ nữ
Cấu tạo cơ quan sinh sản của phụ nữ

Phía bên trong âm đạo được bao bọc bỏ một lớp màng mỏng – màng trinh. Đó là một lớp màng mỏng cách lỗ âm đạo khoảng 2-3cm. Với người bình thường màng trinh sẽ rất dễ bị rách trong lần đầu quan hệ. Thậm chí có những cô gái chỉ qua quá trình hoạt động thể thao nhẹ thôi cũng bị rách. Có một tỉ lệ không nhỏ chị em sinh ra đã không có màng trinh.

Âm đạo hơi chua

Độ PH của “cô bé” ngang bằng một ly rượu vang hoặc một quả cà chua. Một chút mùi chua giúp môi trường vùng này cân bằng. Hãy cẩn thận khi sử dụng một số loại dung dịch vệ sinh phụ nữ vì nó có thể phá vỡ sự cân bằng ấy.

Âm đạo có mùi hơi chua
Âm đạo có mùi hơi chua khiến nhiều chị em cảm thấy tự ti

Âm đạo có hàng ngàn dây thần kinh

Vùng này vô cùng nhạy cảm vì chứa nhiều dây thần kinh hơn với bất kì nơi nào khác trên cơ thể. Ước tính có đến 8000 sợi thần kinh ở đây.

Âm vật có cấu tạo phức tạp
Âm vật  mang cấu trúc ẩn  rất phức tạp

Sở hữu khả năng hồi phục thần kì

Phần lớn các phụ nữ sinh con sẽ bị rách âm đạo tuy nhiên chỉ trong vòng 6 tuần thôi âm đạo sẽ trở về trạng thái như ban đầu. Theo các bác sĩ tại các bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng thì  khả năng hồi phục lên da non ở  vùng kín của chị em nhanh chóng hơn các khu vực còn lại.

Là nơi tạo khoái cảm

Bên trong “cô bé” có một điểm gọi là điểm G. Điểm này tạo khoái cảm cho các chị em  tuy nhiên để xác định được điểm G phải mất một thời gian nhất định và tùy vào mỗi người.Vì vậy nếu bạn chưa tìm thấy điểm G thì cũng đừng lo lắng, vì có nhiều chị em khác cũng giống như bạn.

Âm đạo có khả năng co dãn cực kì tốt

Khi được hưng phấn, âm đạo có khả năng co dãn để phù hợp dương vật khi quan hệ. Điều đặc biệt là nó có khả năng co nhỏ lại để ôm sát lấy cậu nhỏ của đàn ông tạo khoái cảm cho cả hai. Khi sinh con nó có thể dãn ra trên 10cm để em bé đựơc ra ngoài.

Quá trình dãn nở âm đạo để em bé đực ra ngoài
Quá trình dãn nở âm đạo để em bé đựợc ra ngoài

Âm đạo sẽ khỏe hơn nếu duy trì chuyện ấy thường xuyên

Bạn phải duy trì chuyện ấy thường xuyên để có một cô bé khỏe mạnh. Hãy coi việc quan hệ với bạn đời như những món ăn thường ngày. Sẽ thật tồi tệ khi vùng kín của bạn bị nhão và giãn nở khi không hoạt động thường xuyên đấy!

Chuyển 'yêu" sẽ giúp "cô bé" khỏe mạnh hơn
Chuyện ‘yêu” thường xuyên sẽ giúp “cô bé” khỏe mạnh hơn

Bạn hãy là một người phụ nữ thông minh yêu thương bản thân mình hơn và đặc biệt yêu cô bé của bạn như chính sức khỏe của bạn vậy. Cô bé là một phần cuộc sống của bạn, hãy chăm chút nâng niu để cuộc sống thêm tươi đẹp.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *