Thực Đơn Giảm Cân Cấp Tốc Trong 7 Ngày Cho Chị Em Phụ Nữ!

Ai cũng muốn có một vóc dáng mơ ước nhưng vẫn chưa tìm ra được một thực đơn giảm cân khoa học. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn một thực đơn giảm cân GMD chỉ với 7 ngày bạn có thể giảm tới 8kg.

Chế độ giảm cân nhanh General Motors Diet (GMD)

GMD là chế độ ăn kiêng do tập đoàn General Motor nghiên cứu và phát minh ra. GMD không giống với các phương pháp giảm cân khác, nó vạch ra cho bạn đầy đủ kế hoạch ăn uống 1 tuần và bạn phải tuân theo triệt để. Với phát minh này của General Motor, các nhà nghiên cứu đã cho thực hiện với các cá nhân trong công ty. Sau đấy chế độ giảm cân nhanh này đã được toàn thế giới biết đến và áp dụng.

Nếu bạn thực hiện đúng và triệt để theo chế độ GMD thì bạn có thể giảm từ 4 – 8kg một tuần. Một số người còn sử dụng chế độ này 6 tháng một tuần với mục đích thanh lọc cơ thể, làm sạch và giải độc. Thực hiện chế độ GMD, bạn cũng nên kết hợp với một số bài tập giúp cho cơ thể khỏe mạnh và quá trình giảm cân hiệu quả hơn.

 

Ngày 1 : Chỉ ăn hoa quả

Trong ngày đầu tiên của chế độ này, bạn được ăn tất cả các loại trái cây trừ chuối. Tác dụng của các loại trái cây là giúp bạn bổ sung vitamin, cung cấp lượng calo giúp cơ thể không mệt mỏi. Bạn có thể sử dụng nước ép, tuy nhiên hãy tận dụng những chất xơ quý báu cho cơ thể. Ngoài ra, bạn đừng quên uống 8 – 10 ly nước lọc trong ngày giúp cung cấp đủ lượng nước cho cơ thể và đẹp da.

 

Ngày 2 : Chỉ ăn rau củ

Cũng tương tự như ngày đầu tiên, tuy nhiên thực đơn của bạn sẽ được thay đổi thay vì ăn toàn hoa quả, ngày thứ 2 chúng ta sẽ ăn các loại rau củ. Bạn có thể ăn theo nhu cầu của bản thân : luộc, hấp, ăn sống nhưng tuyệt đối không sử dụng nấu với dầu ăn vì dầu ăn chứa nhiều chất béo. Bạn cũng không nên sử dụng muối. Lưu ý, bạn nên uống 8 – 12 cốc nước, uống nhiều nước.

Ngày 3 : Hoa quả và rau củ

Chuyển sang ngày thứ 3, bạn có thể sử dụng cả hoa quả và rau củ cho khẩu phần ăn của mình. Hãy chia thành các bữa nhỏ trong ngày. Đặc biệt, bạn tuyệt đối không được sử dụng chuối và khoai tây. Uống nhiều nước khi thấy khát, bạn nên uống nhiều nước.

 

Ngày 4 : Sữa và chuối

Trong ngày thứ 4, bạn nên ăn ít nhất là 8 quả chuối và chia ra nhiều bữa khác nhau, bạn nên uống từ 3 – 4 cốc sữa tươi. Lưu ý không nên nạp thêm bất kì một món ăn nào khác vào cơ thể. Bạn cần giữ chế độ nước từ 8 – 10 ly nước mỗi ngày.

Ngày 5 : Cà chua và gạo

Ngày thứ 5 trong chế độ giảm cân, sau 4 ngày không được ăn cơm thì ngày thứ 5 bạn được phép ăn 1 bát cơm vào buổi trưa. Ngoài ra, bạn nên ăn 6 – 7 quả cà chua trong ngày. Thực đơn ngày thứ 5 giúp bạn tăng lượng axit uric trong cơ thể. Đừng quên uống từ 10 – 12 ly nước một ngày.

Ngày 6 : Rau củ và Gạo

Trong ngày thứ 6, bạn được ăn 1 bát cơm vào bữa trưa và 1 bát cơm vào bữa chiều kèm theo các loại rau củ mà bạn yêu thích. Bạn có thể ăn nhiều rau và các loại rau có màu xanh lá được khuyến khích dùng. Ngoài ra, sử dụng 8 -12 ly nước lọc sẽ giúp bản thân bạn cảm thấy khá hơn.

Ngày thứ 7 : Kết thúc

Ngày cuối cùng của chế độ GMD, bạn có thể ăn 1 bát cơm vào bữa trưa. Bạn có thể sử dụng rau và nước ép trái cây trong ngày tùy theo sở thích của mình. Và đừng bao giờ quên uống nước nhé!

Chế độ giảm cân GMD giúp có những lợi ích mà chúng ta buộc phải lựa chọn chúng thay vì các phương pháp giảm cân khác.  Chế độ này giúp cơ thể cân đối, thải độc cơ thể, ngăn ngừa một số loại bệnh như béo phì, cao huyết áp…. Bạn nên kết hợp chế độ ăn GMD với một số bài tập thể dục để có một cơ thể săn chắc.

Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *