Bạn Biết Gì Về PhotoWonder?

Được đánh giá là một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh tuyệt vời nhất dành cho IOS và Android. Trên một giao diện trực quan thân thiện kết hợp những tính năng mạnh mẽ, chỉ với vài thao tác PhotoWonder sẽ cho bạn những bức ảnh chuyên nghiệp bên cạnh những hiệu ứng đẹp bắt mắt.

 

Kết quả hình ảnh cho photowonder

PhotoWonder là ứng dụng thú vị để chỉnh sửa các bức ảnh ngay trên điện thoại di động của mình. Với ứng dụng này, bạn có thể hiển thị hình ảnh hoàn hảo ở bất cứ lúc nào, nơi đâu.

Kết quả hình ảnh cho photowonder

 

PhotoWonder cho phép người dùng lọc hình ảnh trước khi chụp. Ngoài ra, nó còn cho phép chỉnh sửa, cắt dán và tải về thêm một số tính năng như sticker hay các bộ khung ảnh.

Tính năng:

PhotoWonder giúp bạn tạo nên những bức ảnh ghép cực cool và đầy cá tính của bạn. Kết hợp với các hiệu hứng như LOMO, BlueTone và Ageing cùng với các khung hình đáng yêu. Cải thiện đôi mắt của bạn để trở nên xinh đẹp và đáng yêu hơn cùng làn da mịn màng một cách dễ dàng. Chia sẻ hình ảnh với bạn bè dễ dàng thông qua tính năng chia sẻ facebook, instagram.

 

Kết quả hình ảnh cho photowonder

Những hiệu ứng máy ảnh được tích hợp: Hiệu ứng tức thời, lưu lại khoảnh khắc nghệ thuật mọi lúc mọi nơi. Máy ảnh chuyên nghiệp được tích hợp những bộ lọc cổ điển.

Những công cụ chỉnh sửa

Gồm xoay, cắt, tăng giảm màu sắc, thao tác đơn giản, dễ sử dụng.

Bạn có thề tùy chọn xử lý bằng công cụ cắt, xoay. Hơn thế nữa có thể điều chỉnh độ sáng, độ cân đối, bão hòa cho bức ảnh của bạn. Ảnh của bạn do chính bạn làm chủ.

 

Kết quả hình ảnh cho photowonder cắt ảnh

 

Những công cụ chỉnh sửa chi tiết và làm đẹp bề mặt chỉ cần chạm là có thể dễ dàng làm trắng, tẩy mụn, làm to mắt, làm thon thân gọn mặt, cùng nhiều loại má hồng, viền mắt cho bạn lựa chọn, giúp bạn có những bức ảnh đẹp tuyệt vời.

Những hiệu ứng đặc biệt giúp bạn có thể tạo ra một bức ảnh nghệ thuật

Hàng ngàn bộ lọc đẹp mắt, chỉ một thao tác chạm là có thể tạo ra hiệu ứng đầy nghệ thuật với những bộ lọc khác nhau với đầy đủ các chủ đề

 

Kết quả hình ảnh cho photowonder bộ lọc

 

Trang trí bằng những biểu tượng hoạt hình ngộ nghĩnh, sáng tạo , show off những bức ảnh thật cá tính.

Tập hợp nhiều ứng dụng trang trí xinh xắn, biểu tượng vui nhộn và kiểu chữ đầy cá tính, để bạn thỏa sức sáng tạo ra những bức ảnh thật cá tính.

Bạn có thể tùy chọn ghép ảnh, sáng tạo nhờ sử dụng những bức ảnh kết hợp với Wallpaper

 

Kết quả hình ảnh cho photowonder ghép ảnh

 

Với 3 cách ghép ảnh theo khuôn, ghép ảnh tự do, ghép ảnh liên tục… Mẫu mã phong phú, khuôn nền sáng đẹp, giúp bạn tạo ra những bức wallpaper thật cá tính.

Trên đây mình đã giới thiệu về ứng dụng không tuổi PhotoWonder cùng các công cụ và tính năng tuyệt  vời của nó. Chúc các bạn có những trải nghiệm thật sáng tạo cùng ứng dụng này.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *