Enlight Quickshot: Cách Chèn Mây Vào Ảnh Cực Vi Diệu

Quickshot tích hợp nhiều tính năng chỉnh sửa ảnh nâng cao, nhiều bộ lọc filter đẹp mắt cùng Premier cảnh phù hợp với nhiều tone màu ảnh đẹp. Nhưng tính năng khiến ứng dụng này được nhiều bạn trẻ yêu thích và cộng đồng chỉnh ảnh hưởng ứng đó là thêm mây vào ảnh. Vậy sử dụng tính năng này như thế nào? Các bạn theo dõi các bước chi tiết bên dưới để chèn mây vào ảnh bằng Quickshot nha.

Các bước chèn mây vào ảnh

Bước 1: Trước tiên, bạn chọn một bức ảnh chụp phong cảnh bầu trời phù hợp. Mở Enlight Quickshot lên và chọn bức ảnh bạn cần chỉnh sửa.

Bước 2: Chọn vào tab Sky.

 

 

Bước 3: Ở trong mục này sẽ hiện nhiều tùy chọn mây để các bạn lựa chọn. Bạn chọn kiểu nào phù hợp nhất với bức ảnh mà bạn cảm thấy hợp nhất. Ở trong bài này mình sử dụng DU01.

 

 

 

Bước 4: Thanh kéo để chọn kiểm dừng của mây.

 

 

Bước 5: Ở bước trên, bạn bấm 2 lần vào kiểu mây đó sẽ hiển thị nhiều tùy chọn nâng cao hơn. Bao gồm Rando (cũng kiểu mây đó nhưng hiển thị khác). Còn các thông số khác thì các bạn kéo tùy chọn thử nha.

 

 

Bước 6: Sau khi tùy chọn mây và chỉnh nhất theo ý của bạn. Bây giờ bạn Lưu ảnh bằng cách bấm vào Mũi tên (trên cùng bên phải)

 

 

Bước 7: Chọn Save là hoàn thành chèn mây vào ảnh

Quá nhanh, chỉ với vài bước đơn giản là bạn có thể thổi hồn vào bức ảnh của bạn một cách tinh tế. Dưới đây là ảnh gốc và ảnh đã chỉnh sửa, các bạn tham khảo xem nha.

 

 

Tính năng Stobe

Bạn muốn chụp một bức ảnh chuyển động thật đặc biệt? Hãy nhấn chê độ Strobe (Đèn chớp) và chuẩn bị đón nhận điều ngạc nhiên. Chế độ này sẽ chụp nhiều tấm liên tiếp rồi tách chủ thể ra khỏi ảnh, pha trộn các phông nền và ghép lại với chủ thể. Kết quả là một bức ảnh hiển thị toàn bộ chuyển động đóng băng trong một khoảnh khắc. Nêu điều này nghe có vẻ khó tin, hãy đợi đến khi bạn nhìn thấy kết quả. Bạn sẽ tin ngay thôi!

 

 

Hãy thử bảo ai đó ném một quả bóng, nhảy lên không trung, nhào lộn, hoặc bất cứ chuyển động nhanh nào. Sau khi bạn có bức ảnh mình thích, hãy nhấn vào biểu tượng thẻ ở dưới cùng bên trái để ghép nó với các ảnh khác. Kết quả là một bức ảnh thú vị và độc đáo, nơi mà những thứ tưởng chừng đơn giản nhất cũng trở nên vô cùng ấn tượng.

Chúng tôi cực kỳ thích những tính năng thông minh của Enlight Quickshot, và thật tuyệt khi mà bạn có thể sử dụng chúng chỉ với một lần nhấn vào màn hình. Cafelamdep.com chúc các bạn có những bức ảnh thật đẹp và ưng ý nhé!

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *