Sử Dụng Facetune Có Đơn Giản?

Facetune mang đến cho người dùng nhiều công cụ tân trang ảnh chân dung, như làm mịn da, thêm tóc, thay đổi khuôn mặt, hình dáng cho thon thả hơn, tẩy trắng răng, khử “mắt đỏ”, làm mờ không gian xung quanh, sau đó áp dụng các bộ lọc nhiều màu sắc để ảnh thêm ấn tượng.

 

Hình ảnh Facetune: Ứng dụng làm đẹp thần thánh trên smartphone số 1

Ứng dụng cung cấp các công cụ dễ sử dụng với khả năng can thiệp mạnh mẽ, giúp người dùng hoàn thiện tất cả các hình ảnh họ muốn, bạn có thể có được những tấm ảnh đẹp như trên một tạp chí thời trang cao cấp.

Cách sử dụng rất đơn giản: bạn chọn một công cụ cần dùng rồi dùng tay “cà” lên những khu vực cần làm đẹp trên khuôn mặt.

 

Hình ảnh Facetune: Ứng dụng làm đẹp thần thánh trên smartphone số 2
Sau khi khởi động ứng dụng, bạn nhấn vào biểu tượng > chọn một trong hai mục Open Photo (sửa ảnh có sẵn trong thư viện), Camera (chụp ảnh mới). Nếu muốn thao tác thử trên ảnh chân dung mẫu, bạn nhấn Try a demo photo rồi chọn một trong ba ảnh mẫu do ứng dụng cung cấp > nhấn Select Image.
Hình ảnh Facetune: Ứng dụng làm đẹp thần thánh trên smartphone số 3
Phía dưới giao diện Facetune là thanh chứa các công cụ sửa ảnh, gồm
Crop (xén ảnh)
– Whiten (làm trắng răng)
– Smooth (làm mịn da)
– Details (làm ảnh sắc nét)
– Reshape (thay đổi hình dạng khuôn mặt, hay làm ốm vóc dáng)
– Patch (lấy vùng da mịn đắp vào những vùng có vết mụn hay đeo khuyên)
– Tones (tô màu bất kỳ vào ảnh, có thể ứng dụng để tô màu đen vào những vùng ít tóc)
– Red Eye (khử “mắt đỏ”)
– Defocus (làm mờ vùng không gian xung quanh để làm nổi bật đối tượng trong ảnh)
– Filters (áp dụng bộ lọc ảnh).
Hình ảnh Facetune: Ứng dụng làm đẹp thần thánh trên smartphone số 4
Nếu phía sau đối tượng trong ảnh là không gian lộn xộn không đẹp mắt, bạn dùng công cụ Defocus để làm mờ phông nền phía sau đi. Trong Defocus có hai tuỳ chọn là Defocus (làm mờ ở mức độ nhẹ), Blur (mức độ làm mờ cao hơn Defocus). Tuỳ nhu cầu mà bạn nhấn vào một trong hai tuỳ chọn đó, rồi dùng tay tô vào vùng phông nền xung quanh nhân vật trong ảnh.
Hình ảnh Facetune: Ứng dụng làm đẹp thần thánh trên smartphone số 5
Khi đã có bức ảnh chân dung ưng ý, bạn nhấn vào biểu tượng  > chọn Save To Camera Roll để lưu ảnh vào thư mục Camera Roll hay chọn chia sẻ ảnh lên các mạng Facebook, Twitter, Tumblr, Flickr, Instagram.
Facetune là ứng dụng được các ngôi sao nổi tiếng thường hay sử dụng trên Instagram. Nếu bạn là người thích selfie thì ứng dụng Facetune là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn để có thể giúp bạn có được những bức ảnh đẹp nhất đăng tải lên mạng xã hội.
Chúc các bạn có được những bức ảnh ưng ý nhất khi sử dụng ứng dụng Facetune 2 dành cho iOS và Android.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *