Bạn Có Muốn Chụp Ảnh Chất Lượng Cao Bằng B612

B612 là một trong những lựa chọn tốt nhất khi nhắc đến những ứng dụng chụp ảnh selfie ảo diệu. Tuy nhiên, để việc chụp ảnh B612 được đẹp và sắc nét hơn thì có một số điều mà bạn cần phải quan tâm. Sau đây, mình sẽ hướng dẫn các bạn một cách đơn giản nhất để cải thiện chất lượng ảnh bằng B612.

Cách thực hiện :

Bước 1:

Trên điện thoại, bạn khởi động ứng dụng B612 đã tải và cài đặt trước đó. Nếu đang sử dụng phiên bản cũ, bạn có thể cập nhật ứng dụng B612 phiên bản mới nhất tại đây.

Bước 2:

Sau khi truy vào giao diện chụp ảnh của B612, bạn bấm chọn biểu tượng 3 dấu chấm ở góc trên bên trái màn hình. Tại đây, bạn chọn mục Cài đặt (biểu tượng bánh răng cưa)

 

Kết quả hình ảnh cho b612 cài dặt

 

Bước 3:

Bạn kéo xuống phần Cài đặt camera, lúc này bạn sẽ nhìn thấy tính năng Độ phân giải cao như hình dưới. Gạt thanh công tắc sang phải để cải thiện chất lượng ảnh chụp bằng B612.

 

Kết quả hình ảnh cho b612 độ phân giải

 

Lưu ý:

Tính năng trên sẽ giúp hệ thống lưu trữ hình ảnh chụp với độ phân giải cao nhất. Mỗi khi bạn sử dụng ứng dụng B612 sẽ không còn lo lắng gì nữa. Tuy nhiên, bức ảnh của bạn sẽ có dung lượng lớn hơn so với các bức ảnh chụp khác.

 

2. Chụp ảnh ở những nơi có ánh sáng đầy đủ

Ánh sáng rất quan trọng khi chụp ảnh. Nhưng một số người lại lầm tưởng về việc chụp ảnh B612 là “auto” đẹp và chất lượng. Những bức ảnh thường bị nhòe, vỡ hình ảnh khi chia sẻ lên mạng xã hội.Nhiều người lại không quan tâm đến điều kiện ánh sáng.

* Cách khắc phục:

Để chụp ảnh B612 nét hơn bạn hãy cố gắng chọn những nơi có không gian ánh sáng không quá tối. Lúc này camera có thể thu thập được hình ảnh tốt nhất.

 

Chụp ảnh ở những nơi có ánh sáng đầy đủ

 

3. Vệ sinh camera thường xuyên

Có một điều phải thừa nhận rằng rất ít người trong số chúng ta có thói quen vệ sinh mặt kính camera. Đó cũng chính là lý do khiến camera trên điện thoại bị nhòe. Do đó chất lượng ảnh chụp bị giảm trông thấy.

* Cách khắc phục :

Muốn có những bức ảnh B612 chất lượng cao thì bạn nên vệ sinh camera thường xuyên bằng khăn vải mềm lau nhẹ. Bạn cũng có thể tẩm cồn vào bông tăm và lau chùi camera điện thoại của mình.

 

Kết quả hình ảnh cho b612 độ phân giải

 

Hy vọng mẹo cải thiện chất lượng ảnh bằng B612 cũng như một vài lưu ý ở trên sẽ giúp các bạn có được những bức ảnh đẹp và sắc nét hơn nhiều. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm bài tư vấn tương tự đã đăng trên Quản trị mạng cách đây không lâu – Cách chụp ảnh bằng Smartphone đẹp hơn.

Chúc bạn thực hiện thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *