Cách Tải Và Sử Dụng Ulike Cho Smartphone

Với những ai thường xuyên sử dụng các ứng dụng chụp để làm đẹp, cách tải và sử dụng Ulike trên điện thoại sẽ là cách giúp bạn có thể dễ dàng có cho mình một ứng dụng làm đẹp chuyên nghiệp và đang trở thành một trong những những ứng dụng phổ biến nhất hiện nay trên mỗi thiết bị Smartphone.

Bên cạnh những ứng dụng làm đẹp đang phổ biến hiện nay như Beauty Plus, B612…. thì hiện nay chúng ta có thêm một lựa chọn khác mang tên Ulike. Và cách tải và sử dụng Ulike trên điện thoại sẽ giúp bạn có thể sở hữu ứng dụng làm đẹp đang trở thành một điều không thể thiếu của mỗi người yêu thích chụp ảnh trên điện thoại.

cach tai va su dung ulike tren dien thoai

 

Hướng dẫn tải và sử dụng Ulike trên điện thoại

Để giúp bạn có thể tìm hiểu rõ ràng hơn về cách sử dụng cũng như cách tải Ulike trên điện thoại trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ sử dụng thiết bị Android để cùng các bạn thực hiện điều này và các bước thực hiện trên iPhone cũng khá tương tự.

* Cách tải Ulike trên điện thoại

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng chợ ứng dụng trên điện thoại của mình là Google Play Store (hoặc CH Play) trên Android và App Store trên iPhone như hình dưới. Và sau đó chúng ta sẽ tìm kiếm ứng dụng Ulike này bằng cách ấn chọn biểu tượng Tìm kiếm .

 

cach tai va su dung ulike tren dien thoai 2

 

– Hoặc các bạn có thể truy cập nhanh vào địa chỉ tải nhanh ứng dụng Ulike cho Android, iPhone tại đây:

+ Download Ulike cho Android
+ Download Ulike cho IOS

 

Kết quả hình ảnh cho ulike cho ios

 

Bước 2 : Tại đây chúng ta sẽ nhập từ khoá “Ulike” và lựa chọn vào biểu tượng ứng dụng tương ứng. Tại đây để tải Ulike về điện thoại chúng ta sẽ chỉ việc ấn chọn mục Cài đặt.

Bước 3 : Lúc này, hệ thống sẽ ngay lập tức tiến hành tải Ulike trên điện thoại cũng như cài đặt ứng dụng này hoàn toàn tự động. Khi quá trình này kết thúc, chúng ta sẽ có thểấn chọn Mở để khởi động ứng dụng này ngay lập tức.

 

cach tai va su dung ulike tren dien thoai 4

 

 

Cách sử dụng Ulike trên điện thoại

Để có thể nắm bắt các bước sử dụng Ulike để có một bức ảnh đẹp hơn trên điện thoại như sau:

Bước 1 : Các bạn khởi động ứng dụng Ulike sau khi đã tải và cài đặt thành công ứng dụng này.

Bước 2 : Tại lần đầu truy cập sử dụng ứng dụng này, chúng ta sẽ thực hiện việc xác nhận các quyền truy cập vào hệ thống của Ulike như Camera, bộ nhớ…. bằng cách ấn chọn Cho phép, sau đó chúng ta sẽ được chuyển tới giao diện chính của ứn dụng này như hình dưới.

 

cach tai va su dung ulike tren dien thoai 5

 

Bước 3 : Đầu tiên để có một bức ảnh ấn tượng chúng ta sẽ lựa chọn kích cỡ bộ cục hình ảnh bằng cách ấn chọn biểu tượng 3:4 như hình dưới và lựa chọn các cỡ hình ảnh mà bạn muốn.

 

cach tai va su dung ulike tren dien thoai 6

 

Bước 4 : Khi đã lựa chọn kích cỡ hình ảnh phù hợp, chúng ta sẽ tiếp tục hiện lựa chọn các chủ đề bức ảnh phù hợp. Bằng cách ấn chọn mục Phong cách, tại đây các bạn sẽ có cho mình những hiệu ứng hình theo đúng chủ đề mà bạn muốn. Nó giúp bạn chụp một bức ảnh ấn tượng và bắt mắt.

 

cach tai va su dung ulike tren dien thoai 7

 

Bước 5 : Và một tính năng được rất nhiều người sử dụng Ulike trên điện thoại yêu thích. Đó chính là khả năng làm đẹp đáng kinh ngạc của ứng dụng này bằng cách ấn chọn mục Vẻ đẹp

 

Kết quả hình ảnh cho ulike vẻ đẹp

 

Bước 6 : Sau khi đã hoàn tất việc thiết lập các tuỳ chỉnh làm đẹp này rồi, chúng ta sẽ tiến hành chụp một bức ảnh bằng cách ấn chọn biểu tượng Chụp cũng như biểu tượng Tải về để lưu bức ảnh này về thiết bị.

 

cach tai va su dung ulike tren dien thoai 9

 

Kết luận

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước làm sao để có thể tải và sử dụng Ulike trên điện thoại đang được nhiều người tìm kiếm cũng như lựa chọn làm ứng dụng làm đẹp cũng như có cho mình những bức ảnh đẹp và ấn tượng nhất.

https://9mobi.vn/cach-tai-va-su-dung-ulike-tren-dien-thoai-23812n.aspx
Bên cạnh đó danh sách top ứng dụng chụp ảnh màu film trên iPhone siêu đẹp đã được  tổng hợp trước đó cũng đang được rất nhiều người quan tâm khi đây là trào lưu đang được yêu thích của giới trẻ để có cho mình những bức ảnh chụp “deep” nhất. Và bạn có thể tìm được cho mình một ứng dụng ưng ý qua bài viết top ứng dụng chụp ảnh màu phim này cũng như để lại cho mình những bức ảnh đẹp và chia sẻ chúng tới bạn bè, người thân của mình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *