Enlight Có Thực Sự Nổi Bật?

Khi thời đại công nghệ số phát triển, chụp ảnh đã trở thành sở thích của rất nhiều người. Cũng chính từ đó, những ứng dụng chỉnh sửa ảnh nối đuôi nhau ra đời. Nếu bạn đang sở hữu một “em” iPhone thì hãy nhanh tay tải Enlight. Enlight tạo ra những bức ảnh đẹp mà khâu hậu kì lại vô cùng đơn giản và nhanh chóng.

 

Ứng dụng thân thiện với người dùng

 

Enlight gồm kho tàng các hiệu ứng đa dạng, ngoài ra có:

– bộ lọc màu

– ký tự chèn vào ảnh

– các bộ stick dễ thương

– công cụ tạo  phông nền cho ảnh

– template ghép ảnh với trên 100 bố cục tùy chỉnh

 

Bộ công cụ chỉnh sửa đa dạng, dễ dùng

 

Enlight chỉ hạn chế cho người dùng điện thoại Iphone vì thế nhiều bạn sẽ phải ngậm ngùi tiếc nuối khi sử dụng hệ điều hành khác. Sử dụng ứng dụng chỉnh ảnh siêu hot Enlight, các bạn sẽ có những khoảng khắc đẹp bất ngờ, nó không hề thua kém đi đặt cạnh những bức ảnh được chau chuốt mượt mà của các máy chụp hình chuyên nghiệp như: Canon, Samsung, Nikon và Sony.
Ảnh chỉnh sửa chuyên nghiệp, tin cậy

Sau đây mình sẽ giới thiệu 3 tính năng nổi bật nhất của Enlight:

   

1.Ghép hình kết hợp Masking

Nhờ đó, bạn có thể lồng ghép hình theo kiểu Double Exposure. Có thể lồng các Texture và (Element) vào trong bức hình chính của bạn một cách dễ dàng.

Hiệu ứng Depersion sáng tạp, độc quyền Enlight

Tấm ảnh được kết hợp màu sắc độc đáo đảm bảo thu hút mọi ánh nhìn. Hơn nữa, hiệu ứng Masking làm tăng thêm độ mờ ảo cho ảnh gốc. Nhờ tính năng chèn hiệu ứng, bức ảnh cùng lúc được chồng 3-4 màu sắc khác nhau để tăng phân giải cho các vùng ảnh. Quả thực, nói Enlight đáng đồng tiền bát gạo quả không sai.

 

Hiệu chỉnh chồng màu sắc mới lạ

   

2.Xử lí màu sắc, chi tiết trên ảnh

Các chi tiết nhỏ và quá mờ sẽ được phóng to và chỉnh sửa kĩ càng. Phần ảnh tối màu được làm sáng hoặc thay đổi màu sắc nếu muốn. Ngoài ra, tính năng Remover giúp xóa bỏ các chi tiết thừa mà không để lại dấu vết.

Zoom out để chỉnh sửa rõ hơn các chi tiết trong ảnh

Phần màu sắc được chỉn chu triệt để giúp bạn thoải mái tùy chọn và tạo hiệu ứng đặc biệt.

 

3.Chia sẻ trực tiếp trên các mạng xã hội

Enlight cho phép bạn chia sẻ các bức ảnh yêu thích trên các trang mạng 1 cách trực tiếp.Sau khi chỉnh sửa xong, có thể lưu về album ảnh hoặc ấn nút Share trên thanh công cụ.
Giao lưu kết bạn với những tín đồ sống ảo qua thanh Tools

Sử dụng Enlight, bạn sẽ không phải “sợ” làm giảm chất lượng ảnh cũng như kích thước. Với Enlight, bạn sẽ cho ra “lò” những siêu phẩm không kém những bức ảnh được nhào nặn từ những bàn tay nghệ nhân chuyên nghiệp. Chỉ cần bỏ ra 4.99$, bạn sẽ sở hữu ngay ứng dụng chỉnh ảnh cực độc này và sẽ không hối tiếc đâu nhé. Hãy tải và trải nghiệm ngay những tính năng tuyệt vời mà Enlight mang lại nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *